Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cửa nhôm kính xingfa hệ 93 là gì? Sự khác biệt của hệ nhôm 93 với những hệ nhôm khác. Bài viết dưới đây của cuanhomkinhxingfa.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng cửa nhôm này nhé!

1. Cửa Nhôm xingfa Kính hệ 93 là gì?

Cửa Nhôm Kính xingfa hệ 93 là một trong những hệ nhôm thuộc dòng nhôm nhập khẩu cao cấp. Có dán tem đỏ chính hãng. Nhôm Xingfa hệ 93 có tên gọi như vậy là do trên mặt cắt của thanh profile nhôm chiều rộng lớn nhất của thanh nhôm là 93mm. Mặt cắt này được tính trên thanh nhôm làm khung bao và khung cánh cửa.

Nhôm xingfa hệ 93 có độ dày 2.0mm. Cùng thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân chịu lực. Giúp toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn. Chịu được sức ép và va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình khối, kích thước như lúc ban đầu. Nhờ sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, độ dày. Và thiết kế rất tỉ mỉ nên dòng nhôm này thường dùng để làm cửa. Hệ nhôm Xingfa 93 có thể dùng chung cho cả hệ cửa đi và cửa sổ.

cửa nhôm xingfa hệ 93
Cửa Nhôm Kính xingfa hệ 93 là một trong những hệ nhôm thuộc dòng nhôm nhập khẩu cao cấp

Xem thêm:

Ưu điểm của cửa nhôm kính xingfa hệ 93:

✔ Tiết kiệm không gian: Với ưu điểm của dòng cửa lùa trượt, cửa nhôm xingfa hệ 93 giá rẻ. Là bài toán dành cho bài toán tối ưu cho những diện tích nhỏ hẹp. Không muốn mất diện tích khi mở cửa. Cửa nhôm hệ 93 là dòng cửa nhôm kính mở lùa trượt, khi cửa mở ra. Sẽ được gọn gàng sang 1 bên giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn.

✔ Làm được những cánh cửa rộng: Không dừng lại ở diện tích nhỏ hẹp mà nhôm Xingfa hệ 93. Còn có thể làm được những cánh cửa to rộng mà các dòng cửa khác không làm được. Một cánh cửa mở trượt nhôm Xingfa có thể rộng lên đến 2 mét.

✔ An toàn: cửa kính xingfa hệ 93 nhập khẩu được hoạt động toàn bộ trên bánh xe chạy trên đường ray vì vậy cửa luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn.

✔ Đa dạng về thiết kế cánh cửa như: Mở lùa trượt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh,… là bài toán kinh tế hiệu quả về lâu về dài.

✔ Dễ dàng vệ sinh, bền bỉ: Sản phẩm này vô cùng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và ít phải bảo dưỡng. Khả năng chống han gỉ, chống ăn mòn, chống oxy hóa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

✔ Chịu lực: cửa nhôm kính xingfa hệ 93 tphcm được trọng lực, sự va đập mạnh từ sức gió lớn.

✔ Cách âm, cách nhiệt: Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt nhờ công nghệ ép góc hiện đại tiên tiến cùng với độ kín, độ khít cao.

Nhược điểm

✔ Dòng cửa nhôm xingfa hệ 93 đẹp này sử dụng bánh xe trượt trên ray, nên bên dưới khung cửa luôn có một ray trượt cho cánh cửa. Điều này ít nhiều gây bất tiện trong quá trình sử dụng như khi quét nhà, lau sàn, dễ bị vấp ngã đối với trẻ nhỏ hay chạy qua lại.

✔ Nếu để âm sàn thì lại bị bụi, rác nhỏ rơi vào khe rãnh thấp dưới sàn nên khó vệ sinh và cách lắp này không đẹp về thẩm mỹ.

Ứng dụng của cửa nhôm kính xingfa 93

Với hệ nhôm 93 Xingfa được dùng làm

Mẫu cửa nhôm kính xingfa hệ 93

Trên đây là bài viết về cửa nhôm kính xingfa hệ 93. cuanhomkinhxingfa.com hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã có thêm những kiến thức, thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này để có những lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *