Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào thì kinh nghiệm từ người trước luôn được người sau dựa vào. Với nhôm Xingfa cũng không là ngoại lệ. Kinh nghiệm chọn cửa nhôm kính Xingfa đẹp nhất sẽ giúp chủ đầu tư có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn mẫu nhôm phù hợp. Vậy bạn đã thấy rằng cửa nhôm Xingfa rất phù hợp với căn biệt thự của mình hay do mình đang nhận thi công? Tuy nhiên, bạn không biết cách nào để chọn ra loại sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất? Nếu bạn còn phân vân thì hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn cửa nhôm kính Xingfa đẹp nhất 2020 này nhé!

Tư vấn chọn cửa nhôm nhôm kính xingfa chuẩn

Cửa nhôm Xingfa giả có chất lượng kém nên tuổi thọ cực thấp. Chỉ sau khi lắp đặt 1 thời gian ngắn từ 3 -6 tháng là cửa đã bị han rỉ, bay màu hoặc xệ cánh gây khó khăn. Mất an toàn trong quá trình sử dụng. Để tránh “Tiền mất, tật mang”. Khi chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hãy sử dụng các phương pháp dưới đây:

chọn cửa nhôm kính xingfa
chọn cửa nhôm kính xingfa

Tem bảo hành

Tem bảo hành là thứ không thể thiếu được trên mỗi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm tra kỹ vì tem cũng dễ dàng bị làm giả. Lưu ý : tem chính hãng sẽ có chữ sắc nét, rõ ràng hơn hẳn so với tem hàng giả. Trên tem chính hãng có mã QR để kiểm tra. Bạn có thể sử dụng phần mềm như : webchat, scanQRcode, để kiểm tra ngày xuất xưởng, lô hàng và đơn vị nhập khẩu,…

tem bảo hành cửa nhôm kính xingfa
tem bảo hành cửa nhôm kính xingfa
Tem nhôm Xingfa giả không thể kiểm tra bằng mã QR
Tem nhôm Xingfa giả không thể kiểm tra bằng mã QR

Chọn cửa nhôm kính xingfa theo bề mặt thanh nhôm

Thanh nhôm Xingfa chính hãng trong quá trình sản xuất được mạ 1 lớp Crom.  Nó chống oxi hóa và giữ màu bền đẹp. Còn nhôm Xingfa giả không được mạ Crom. Nên sau 1 thời gian ngắn là bị oxi hóa và bay màu.

Xem thêm:

Theo độ dày

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày như sau :

  • Nhôm Xingfa hệ 55 : 1.4mm đến 2m
  • Nhôm Xingfa hệ 65 : 1.5 đến 3mm
  • Nhôm Xingfa hệ 93 : 2mm

Nhôm Xingfa nhái thì mỏng hơn và không đạt tiêu chuẩn chất lượng nên không chắc chắn, bền bằng.

Chọn cửa nhôm kính xingfa theo giá thành

Cửa nhôm kính Xingfa giả được làm từ những thanh nhôm kém chất lượng. Do sử dụng nguyên vật liệu không đúng tiêu chuẩn hoặc sử dụng dây chuyền cũ hay công thức không đúng. Nên sẽ có giá thành rẻ hơn hẳn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Vì thế, hãy cảnh giác với những đơn vị bán cửa nhôm Xingfa có giá rẻ hơn hẳn so với thị trường. Đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *