Nói đến phụ kiện cửa nhôm kính xingfa, tưởng chừng không quan trọng nên hầu hết quý khách hàng thường bỏ qua thông tin này. Nhưng đọc xong bài phân tích dưới đây, bạn đọc sẽ có cái nhìn khác và có thêm kinh nghiệm hơn trong quá trình chọn cửa.

Phụ kiện cửa nhôm kính xingfa gồm những gì?

Chúng ta hãy phân tích chi tiết trên 1 bộ cửa đi, cửa sổ, cửa lùa. Hay cửa mở quay để biết được linh kiện trên bộ cửa đó gồm những gì?.

Xem bảng giá cửa nhôm xingfa mới nhất

Vật tư phụ cửa nhôm kính gồm những gì?

Ron cao su cao cấp EPDM là gì?

Gioăng cao su: Ron cao su là phụ kiện cửa nhôm kính xingfa rất quan trọng về tính cách âm cách nhiệt. Hệ gioăng EPDM được làm từ cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt nên khi đóng cửa sẽ kín hơn rất nhiều lần. Hơn nữa độ bền gioăng EPDM rất cao, không bị chai cứng như các loại gioăng thông thường.

Vít inox 304, 401 lắp cho cửa nhôm kính.

Vít được liên kết từ bản lề, ổ khóa, tay nắm vào khung nhôm là phụ kiện cửa nhôm kính xingfa đóng vai trò gia cố vững chắc cho toàn bộ khung cửa. Nếu sử dụng vít thép thông thường lâu ngày sẽ bị gỉ sét mất đi độ liên kết làm cửa nhanh xuống cấp. Trường hợp nặng hơn có thể gây gãy vít và rơi cửa ra ngoài gây nguy hiểm cho con người.

Ke góc, ke tăng cứng:

Ke góc là phụ kiện cửa nhôm kính xingfa cũng cần được tuyển chọn kĩ càng hàng đảm bảo chất lượng. Ke góc có độ dày cao, được mạ Crom sẽ có chất lượng tốt hơn. Ke góc hàng chuẩn, khi ghép góc cửa sẽ có độ kín khít hơn rất nhiều.

Keo ép góc cửa nhôm xingfa

Keo ép góc là phụ kiện cửa nhôm kính có độ bám dính cực tốt có thể chịu được sức nặng đến 130kg, tạo nên một liên kết vững chắc để có thể chống sự thâm nhập của nước. Độ đàn hồi của keo cho phép +_30%  do đó yên tâm vận chuyển mà không bị lung  lay góc. Không bị oxi hóa trong điều kiện thời tiết mưa, nắng thất thường.

Keo lắp đặt cửa nhôm xingfa

Keo lắp đặt là phụ kiện cửa nhôm kính xingfa cũng rất quan trọng. Một công ty thi công cửa chuyên nghiệp sẽ luôn sử dụng hàng đảm bảo chất lượng và đã được kiểm chứng. Sử dụng loại keo đặc chủng được nhập khẩu chính hãng. Áp dụng đúng loại keo cho từng bộ phận chi tiết của cửa, từng vị trí đặt cửa: keo kính, keo tường riêng biệt vv…

Tìm hiểu thêm: Phụ kiện Kinlong chính hãng

phụ kiện cửa nhôm kính xingfa
phụ kiện cửa nhôm kính xingfa

Phụ kiện cửa nhôm kính xingfa 1 cánh gồm những gì:

Phụ kiện cửa nhôm xingfa cửa đi mở quay 1 cánh gồm các chi tiết quan trọng sau: bản lề, thân khóa, miệng khóa, lõi khóa, vít inox, gioăng, keo…

Phụ kiện cửa nhôm xingfa 2 cánh mở quay gồm những gì:

Phụ kiện cửa nhôm kính cửa đi mở quay 2 cánh sẽ có thêm phần chốt cánh phụ, số lượng bản lề nhiều hơn. Ngoài ra vẫn có đủ các chi tiết linh kiện: thân khóa, miệng khóa, lõi khóa, vít inox, gioăng, keo…

Phụ kiện cửa nhôm kính xingfa 4 cánh gồm những gì:

Phụ kiện cửa nhôm xingfa cửa đi 4 cánh có đầy đủ các chi tiết khóa, chốt, bản lề. Như cửa đi 2 cánh nhưng phần bản lề và chốt cánh phụ nhiều hơn.

Phụ kiện cửa nhôm lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

Phụ kiện cửa nhôm xingfa cửa lùa gồm các chi tiết linh kiện. Như Bánh xe, tay nắm, thanh chốt đa điểm, vít inox, gioăng …

Phụ kiện cửa sổ nhôm xingfa 1 mở quay gồm những gì:

Phụ kiện cửa nhôm kính xingfa cửa sổ mở quay gồm bản lề chữ A, tay nắm, chốt đa điểm, vít inox, gioăng, keo…

Phụ kiện cửa sổ 2 mở quay gồm những gì:

Phụ kiện cửa sổ mở quay gồm bản lề chữ A, tay nắm, chốt đa điểm, chốt cánh phụ, vít inox, gioăng, keo…

Phụ kiện cửa sổ nhôm mở hất gồm những gì:

Phụ kiện cửa sổ mở hất gồm bản lề chữ A, tay nắm, chốt đa điểm, thanh chống gió, vít inox, gioăng, keo…

So sánh giá phụ kiện cửa nhôm kính xingfa từng loại cửa sổ/ cửa đi.

Trong các loại cửa trên, phụ kiện cửa nhôm kính xingfa mở quay sẽ có đơn giá cao nhất, tiếp đến là phụ kiện cửa sổ mở quay, sau đó là cửa lùa:

Bạn nên biết điều này để so sánh giá cả thực tế cho ô cửa nhà bạn. Nên yêu cầu nhà cung cấp cửa ghi rõ loại cửa nào, dùng phụ kiện nào, để có báo giá đúng và hợp lý nhất.

Tìm hiểu về cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Phân loại chi tiết của phụ kiện cửa nhôm kính xingfa gồm những gì?

 • Khóa cửa đi sẽ phân loại làm hai dạng: khóa đa điểm và khóa đơn điểm
 • Tay nắm cửa sổ có hai dạng: tay nắm đa điểm và tay nắm cài
 • Bánh xe gồm dạng: bánh xe đơn, bánh xe đôi
 • Tay nắm cửa sổ lùa có 3 dạng: tay nắm đa điểm, tay nắm khóa sò, khóa chốt sập
 • Chốt cánh phụ cửa đi & cửa sổ: Chốt gạt ngắn, chốt gạt dài, chốt bật ngắn, chốt bật dài.
cửa nhôm xingfa giá rẻ
Tùy theo từng vị trí đặt cửa sẽ chọn lựa loại khóa đơn điểm hay đa điểm

Các hãng phụ kiện cửa nhôm kính xingfa tốt nhất hiện nay

Cách đây 3-5 năm, khi đó thị trường cửa nhôm cao cấp chưa có nhiều hãng phụ kiện kim khí dành cho nhôm hệ để lựa chọn. Thương hiệu phụ kiện cuanhomkinhxingfa.com vẫn là độc tôn tại thời điểm đó.

Đến nay bạn có thể tha hồ lựa chọn những thương hiệu phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa. Mà bạn yêu thích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 • Phụ kiện Kinlong
 • Phụ kiện Draho
 • Phụ kiện Cmech
 • Phụ kiện Hopo
 • Phụ kiện Roto
 • Phụ kiện GQ
 • Phụ kiện 3H
 • Phụ kiện Rita
 • Phụ kiện BOGO
 • Phụ kiện HMA
 • Phụ kiện RUNAS

Phụ kiện cửa nhôm xingfa có ảnh hưởng đến giá thành hay không?

Phụ kiện cửa nhôm kính, nghe qua khách hàng sẽ nghĩ không quan trọng cho lắm. Nhưng sự thật vật tư phụ lại ảnh hưởng lớn đến giá thành của 1 bộ cửa. Nếu một công ty chú trọng từ A – Z, sử dụng những nguyên vật liệu tối ưu nhất sẽ có đơn giá cao hơn 5-7 % so với các công ty không tối ưu vật tư phụ.

Giả sử tổng tiền cửa nhôm cho công trình nhà bạn hết 100 triệu đồng. Nếu sử dụng những loại gioăng, vít, ke góc loại thông thường. Đơn hàng trên sẽ tiết kiệm từ 5-7 triệu đồng.

Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi mua phụ kiện cửa nhôm kính xingfa, để không bị mua nhầm hàng kém chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *